Kingmaker

คิงเมคเกอร์ อีกหนึ่งค่ายเกมที่เราอยากแนะนำให้ท่านได้รู้จัก หากท่านเป็นคนที่รักในเกมการพนัน และคุ้นเคยกับเกมการพนันของไทย อย่างไฮโล ป๊อกเด้ง บาคาร่า รูเล็ต หรือแม้กระทั่ง น้ำเต้าปูปลา ทางเรา UFABOLT.com ก็มีเกมจากค่ายคิงเมคเกอร์มานำเสนอท่านอีกเช่นเคย โดยวันนี้เราจะมาแนะนำค่ายเกมที่มีความนิยมอีกค่ายหนึ่งส่งตรงจากสิงคโปร์ มาให้ท่านได้ร่วมเล่นเกมพนันที่ท่านชื่นชอบ ในรูปแบบกราฟฟิก 3 มิติ ซึ่งต้องบอกไว้ตรงนี้ว่า โดยรวมแล้วคุณภาพเกมของค่าย Kingmaker นี้ ก็ไม่ได้ด้อย หรือ เล่นยากไปกว่าค่ายอื่น ๆ ที่ทางเราได้เคยนำเสนอไปเลย เรามาดูกันดีกว่าว่ามีเกมอะไรน่าสนใจจากคิงเมคเกอร์ที่น่าร่วมลุ้นผลพนัน

ป๊อกเด้ง

หน้าตา Pok Deng ป๊อกเด้ง

เปิดด้วยเกมที่คนไทยรู้จัก คุ้นชิน และเป็นที่นิยมที่สุดอย่าง ป๊อกเด้ง เนื่องจากเดิมทีนั้น ป๊อกเด้งนั้นมีกฏกติกาที่ไม่ซับซ้อน เข้าใจง่าย ทำให้คนไทยมักจะคุ้นชินเกมนี้เป็นอย่างดี บวกกับอุปกรณ์การเล่นที่มีเพียงแค่ไพ่หนึ่งสำรับก็สามารถสร้างสีสันให้กลุ่มคนได้เป็นอย่างดี จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่เกมป๊อกเด้งคราวนี้ที่มาในรูปแบบ 3D จาก Kingmaker นั้น จะดึงดูดความสนใจของผู้เล่นชาวไทยได้อย่างไม่ยากเย็นเลย มากไปกว่านั้น ไม่ว่าท่านจะมีงบติดกระเป๋ามาเท่าไหร่ ท่านก็จะสามารถร่วมสนุกกับป๊อกเด้ง 3D นี้ได้ เพราะเดิมพันต่ำสุดนั้นเริ่มต้นเพียง 10 บาทเท่านั้น เพียงแค่ท่านลอคอิน ไปที่เกมจากค่ายคิงเมคเกอร์ จากนั้นเลือกเกมป๊อกเด้ง แล้วไปลุยกันเลย

ไฮโล

เกมไฮโลค่าย Kingmaker

และฮิตไม่น้อยหน้าป๊อกเด้งก็คือ เกมลูกเต๋าอย่างไฮโล คงปฏิเสธิไม่ได้ว่าเกมพนันอย่างไฮโลในไทยนั้นเป็นที่นิยมมาก เรียกได้ว่าอาจจะเป็นกิจวัตรของใครหลาย ๆ คนอยู่ ณ เวลานี้ สำหรับท่านที่คิดถึงบรรยากาศการเล่นไฮโล แต่ไม่สามารถเล่นได้เนื่องจากสถานการณ์โควิด 19 ที่กำลังระบาดอยู่ในขณะนี้ จนทำให้ไม่สามารถหาที่เล่นไฮโลได้ ทางเราก็อยากจะเชิญชวนท่านมาลองประสบกาณณ์ ไฮโล ออนไลน์ รูปแบบเกมสามมิติ ที่กฏกติกาการเล่นนั้นเหมือนเดิมที่ท่านเคยรู้จัก แต่เสริฟให้ท่านเล่นถึงที่ ทำให้ท่านไม่ต้องเสี่ยงออกจากบ้าน และ สะดวกด้วยระบบเติมเงินแบบ Auto 24 ชั่วโมง ไม่ต้องรอให้เสียเวลา สมัครเล่นไฮโล กับเราวันนี้ รับโบนัสฝากเงินไปเลยฟรี ๆ 

น้ำเต้า-ปูปลา

น้ำเต้า่ปูปลา Kingmaker

หากท่านกำลังคิดถึงเกมไทยสุดคลาสสิกอย่าง น้ำเต้า-ปูปลา วันนี้เราขอเสนอค่ายเกมจากประเทศเพื่อนบ้าน คิงเมคเกอร์ ที่พัฒนาเกมน้ำเต้าปูปลามาเอาใจคนไทยที่คิดถึงเกมสุดคลาสสิกนี้ ซึ่งตอนนี้อาจจะต้องบอกว่าหาเล่นได้ยากยิ่งนัก เนื่องจากกระแสเกมใหม่อื่น ๆ ที่ประเดประดังกันเข้ามาแย่งซีนของเกมสุดคลาสสิกนี้ แต่ทางเรา UFABOLT ก็เล็งเห็นว่ายังมีท่านที่สนใจเกมนี้อยู่ จึงได้ทำการนำเกม น้ำเต้าปูปลานี้ เข้ามาให้บริการท่านอีกครั้งให้หายคิดถึงกัน กฏกติกาที่ยังคงไว้เหมือนเดิม ทำให้ท่านไม่ต้องเสียเวลาเรียนรู้เกมใหม่ และหากท่านพร้อมจะร่วมสนุกแล้วก็เข้าสู่ระบบแล้วเริ่ม เล่นเกมจากค่าย Kingmaker ได้เลย

ตัวอย่างเกมจาก Kingmaker

เหมือนเช่นเดิม ทางเราจะทำการหยิบเกมที่คิดว่าน่าสนใจที่สุด หรือเล่นง่ายที่สุดจากค่ายเกมต่าง ๆ ที่เรานำมารีวิว ซึ่งคราวนี้เป็นคิวของ Kingmaker ค่ายเกมชื่อดังจากสิงคโปร์ และ มีสาขาอื่น ๆ อีกมากมายในอาเซียน และตรงนี้เป็นคลิปสอนการเข้าใช้งานเว็บไซต์ UFABET ซึ่งท่านสามารถทำตามวิธีดังกล่าวได้เลย และหากท่านมีข้อสงสัยประการใด ท่านสามารถติดต่อพวกเราได้ที่ Chat center ตลอด 24 ชั่วโมง

ทำไมต้องเล่นคิงเมคเกอร์กับ UFABOLT

มั่นคง ปลอดภัย บริการฉับไว

ที่ UFABOLT.com เราเข้าใจท่านลูกค้าที่ต้องการความมั่นคง ปลอดภัยในการพนัน ดังนั้นเราจึงใส่ใจพัฒนาหน้าบริการของเราด้วยระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูงสุดที่น้อยเว็บไซต์จะมี พร้อมทั้งการแบคอัพข้อมูลที่สม่ำเสมอ หมดปัญหาเรื่องอาการค้าง หรือ หลุดระหว่างเกมการเล่น เหนือชั้นกว่าที่ใด เพราะทางเรามีผู้ดูแลระบบที่มีประสบการณ์มาอย่างยาวนาน ทั้งในเรื่องของความปลอดภัย และ การบริการลูกค้า มาร่วมพิสูจน์ได้แล้ววันนี้ สมัครและร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับพวกเรา คลิกเลย

ระบบ ฝาก-ถอน อัตโนมัติแบบ 24 ชั่วโมง

เรามีระบบฝากถอนอัตโนมัติ เงินเข้าภายหรือ ถอนเงินออกได้ ภายในในเวลาน้อยกว่า 10 วินาที ไม่ต้องนั่งรอเหมือนที่อื่น ๆ เพราะระบบฝากเงิน-ถอนเงิน อัตโนมัติของเราใช้ AI ในการจัดการ ดังนั้น ท่านสามารถหมดห่วงเรื่องความรวดเร็ว ณ จุดนี้ไปได้เลย และที่สำคัญคือความเที่ยงตรงของระบบ เนื่องจากระบบนี้ถูกออกแบบมาเป็นอย่างดี ไม่สามารถเกิดข้อผิดพลาดได้อย่างแน่นอนด้วยประการทั้งปวง ข้อมูลทางการเงินของท่านจะปลอดภัยเมื่อมีระบบดังกล่าวคอยดูแล

โปรโมชั่นที่หลากหลายและดีที่สุดในไทย

เรามีโปรโมชั่นที่หลากหลายมาคอยอัพเดทอยู่ตลอดเวลา หากท่านติดตามพวกเราตามช่องทางต่าง ๆ อะทิเช่น FaceBook หรือ Line ท่านก็คงทราบกันดีถึงจุดนี้อยู่แล้ว แต่หากท่านใดสนใจจะรับข่าวสารหรือโปรโมชั่นสุดพิเศษแบบ exclusive ก่อนใคร ก็สามารถติดตามเราได้ที่ช่องทางดังกล่าว โดยคลิกที่ตัวหนังสือสีเหลืองบนข้อความได้เลย เพียงเท่านี้ท่านก็สามารถรับโปรโมชั่นสุดพิเศษที่จะมาอัพเดทกันรายสัปดาห์ได้แล้ว เช็คโปรโมชั้นต่าง ๆ คลิกเลย

ระบบคอลเซ็นเตอร์คอยดูแลท่านแบบเรียลไทม์

หมดห่วงหากท่านเจอปัญหาระหว่างการใช้บริการ UFABOLT ของเรา เพราะเราเตรียมทีมงานที่จะคอยตอบคำถามและดูแลท่านลูกค้าเอาไว้แล้ว เพราะเราใส่ใจการบริการ และตั้งใจจะยกระดับเว็บของเราไปอีกขั้น ซึ่งในอนาคตนั้นเรายังจะเพิ่มทีมงานด้านดูแลลูกค้าเข้ามาอีก ซึ่งจากเดิมนั้นเรียกได้ว่าเพียงพออยู่แล้ว แต่เราไม่นิ่งนอนใจแต่ และได้มีแผนการรองรับไว้สำหรับการขยายการบริการของเรา ให้เป็นที่รู้จักแพร่หลายในอนาคตอันใกล้นี้ ให้เราดูแลท่านได้แล้ววันนี้ สมัครเลย

อ่านบทความดี ๆ จากทีมงาน UFABOLT